Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ampe kìm đo dòng rò

Dòng rò hay còn gọi là Rò rỉ điện là hiện tượng vật lý  có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Đây thực chất  tình trạng dòng điện dư thừa trong quá trình tiêu hao năng lượng hoặc do bị hở. Khi đó, dòng rò rỉ sẽ không mang đến công năng truyền ra vỏ thiết bị và gây nên các sự cố điện nghiêm trọng nếu có cường độ điện lớn.

Rò rỉ dòng điện làm tiêu hao năng lượng và quan trọng hơn là nguy hiểm đến tính mạng con người.

Vì thế ta cần có Thiết bị kiểm tra và phát hiện dòng rò để kiểm soát dòng điện rò ra bên ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cũng như trong cuộc sống.

Sieuthidoluong.vn chuyên cung cấp Thiết bị đo dòng rò như Ampe kìm đo dòng rò Multi M310, Center 235, Fluke 360, Kyoritsu 2431...

Vì sao Qúy khách nên mua Ampe kìm đo dòng rò tSieuthidoluong.vn 

Giá R Nht: Là nhà phân phi chính thc thiết b đo đin ca các thương hiu uy tín như: Fluke, Kyoritsu, Lutron, Victor, Apech, Wellink, Delmhorst, Prova... sieuthidoluong.vn luôn có mc chiết khu tt nht cho quý khách.
Giao Hàng T
n Nơi: cam kết giao hàng trong ngày ti HCM. Vi địa đim khác vui lòng gi tư vn.
T
ư Vn K Thut Chuyên Sâu: khác vi các ca hàng online khác Sieuthidoluong.vn  có đội ngũ tư vn hiu biết sâu v k thut giúp bn chn được sn phm đúng nhu cu. (Trước khi mua hàng khách hàng nên gi đin cho chúng tôi đễ được tư vn trước. Hotline: 0989 921 545 ).

Sản phẩm đã xem