Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Đồng hồ đo năng lượng mặt trời

Năng lượng Mặt Trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ mặt trời, đã được khai thác bởi con người từ thời cổ đại bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ phát triển hơn bao giờ hết. 

Điện mặt trời nghĩa là phát điện dựa trên động cơ nhiệt và pin quang điện. Sử dụng năng lượng mặt trời chỉ bị giới hạn bởi sự khéo léo của con người. Một phần danh sách các ứng dụng năng lượng mặt trời sưởi ấm không gian và làm mát.

Công nghệ năng lượng Mặt Trời được mô tả rộng rãi như là hoặc năng lượng mặt trời thụ động hoặc năng lượng mặt trời chủ động  tùy thuộc vào cách chúng nắm bắt, chuyển đổi và phân phối năng lượng mặt trời. Kỹ thuật năng lượng mặt trời hoạt động bao gồm việc sử dụng các tấm quang điện và năng lượng mặt trời nhiệt thu để khai thác năng lượng.

Để đảm bảo cho hệ thống ứng dụng của điện năng lượng mặt trời hoạt động ổn định và đạt hiệu quả cao, người ta cần đến nhiều thiết bị đo lường để giám sát, ví dụ như ampe kìm hoặc đồng hồ vạn năng đo dòng điện, điện áp năng lượng mặt trời.

Công nghệ AH Việt Nam tự hào là nhà cung cấp Ampe kìm , Đồng hồ đo dòng điện, điện áp năng lượng mặt trời APPA

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 0989.921.545 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

 

Sản phẩm đã xem