Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên mua đồng hồ đo điện vạn năng hãng nào: Kyoritsu, Hioki, Sanwa, Fluke....?

Nguyễn Thị Tiên
Thứ Năm, 12/05/2022

Đồng hồ vạn năng là thiết bị đo điện dân dụng được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng đo dòng điện vượt trội, trở thành vật bất ly thân của nhiều kỹ sư điện, nhà nghiên cứu. Vậy bạn có biết nên mua đồng hộ vạn năng loại nào tốt? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay dưới đây. 

Đồng hồ vạn năng là gì?
Đồng hồ vạn năng hay còn được gọi là Vôn kế ( được viết tắt là VOM) được biết đến là thiết bị đồng hồ đo điện có chức năng đo và kiểm tra được dòng điện xoay chiều, đo dòng điện một chiều, đo cường đô dòng điện, đo điện trở, đo điện áp, đo tần số,... 

Đồng hồ đo điện có khả năng đo với độ chính xác cao cũng như trở kháng thấp khoảng 20K/Vol. Ngoài ra, đồng hồ vạn năng cũng có khả năng đo được nhiệt độ, đo thông mạch phục vụ cho các thợ điện, thợ lắp đặt thiết bị điện, hệ thống đện. 

Trên thị trường hiện nay, đồng hồ vạn năng được phân thành hai dòng khác nhau: đồng hồ vạn năng chỉ thị kim và đồng hồ vạn năng điện tử. Bạn nên tìm hiểu về hai dòng đồng hồ đo điện này để chọn được đồng hồ vạn năng tốt nhất.

Viết bình luận của bạn